แม่ๆบ้านใหนเปนบ้าง

ต้องนี้37+1แล้วเริ้มจ่ะมีอาการอวกกินอะไรไม่ได้ปวดหัวเหมือนตอนแพ้ท้อง2ถึง5เดือนแรกเลย

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้องไปเบียดเส้นเลือดดำ ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ พยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะ

อาจจะกังวลเพราะใกล้คลอดแล้วเลยเครียดๆ รึเปล่าคะ

6y ago

มีบ้างค่ะกลัวคลอดแล้วจ่ะดูแลน้องดีไม่พออีกอยางช้วงนี้ไม่สบายบ่อยยิ้งกลัวน้องไม่แข็งแรง