ไตรมาสสุดท้ายแล้ว กลับมาแพ้ท้องเฉยเลย

ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ แต่กลับมาแพ้ท้องเหมือนตอน2-3เดือนแรกเลย ทั่งอ้วกทั้งไม่อยากอาหาร แม่ท่านอื่นเป็นกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ฝืนทานเหมือนเคย อาเจียนก็ยัดเข้าไปใหม่คะ เบื่อก็ต้องทาน ทรมานเหมือนกันนะ แต่ทนได้คะ และนอนเยอะด้วย ตอนนี้ 36 วีคละคะ

คล้ายๆกันเลยค่ะ32วีค อาการเหมือนแพ้ท้องกลับมา ไม่อยากอาหาร มึนหัวเหมอนจะเป้นลมบ่อยๆ อ่อนแรง