แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

คือเราท้อง เริ่มรู้ว่าท้องคือ1เดือนแรกเลย เราสังเกตุที่มือทั้งสองข้างมีสีเข้มขึ้นเป็นดวงๆคล้ายปาน ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แต่ไม่รู้สึกแสบหรือคัน ท้องนี้เป็นท้อง2 แต่ท้องแรกไม่เป็นคะ ??? ใครรู้ว่าเกิดจากอะไรแนะนำวิธีการรักษาหน่อยคะ 😍

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์เลยดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ 😍