สอบถามแม่ๆคะ

ต้องนี้ 37+2 แล้วคะ แต่มีแต่คนทักว่าท้องยังไม่ลงเลย แต่คุณหมอกำหนดคลอด 24/2/65 นี่คะ คิดว่าแม่จะคลอดภายในกำหนดระยะเวลาที่คุฯหมอบอกไหมคะ ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้38วีค...หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่24เหมือนกันเลยค่ะ..กำหนดจริง3มีนา..ส่วนจะตามที่หมอกำหนดไหมนั้น อันนี้น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่😊✌

3y ago

ถ้าไม่มีมูกเลือดรึว่าน้ำเดิน หมอก็จะให้กลับบ้านค่ะแม่บ้านนี้หมอบอกไว้แบบนี้..แม่รอสังเกตดูนะคะถ้ามีมูกหรือน้ำเดินก็ไป รพ.ได้เลยค่ะ😊✌

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า

3y ago

น้อง วาวา มารายงานตัวแล้วคะแม่ๆ คลอดแล้วจ้า