อยากรุ้

ต้องทำยังไงค่ะ

อยากรุ้
15 ตอบกลับ

น้องอยากรุ้ว่านัยค่ะ คืองงคำถามค่ะตอบไม่ถุกเลย

อย่างแรกเลยนะคะตั้งถามมาก่อนจะได้รู้

ถามแบบนี้จะให้ตอบยังไงดีคะ งงนะคะ

อยากได้อะไรค่ะ​ จะได้ช่วยตอบได้

สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลค่ะ

ไม่เขเาใจคำถามงับ อยากทำอะไรเอ่ย

4y ago

อยากรุ้ว่าคะแนนเขาให้แลกของหรึอยังไงค่ะ

เอาคะแนนเข้าแลกของค่ะ

ตอบคำถาม จะได้เพิ่ม

หมายถีงทำอะไรคะ

หมายถึงอะไร