ต้องทาอะไรคะ ถึงจะหายดำ

ต้องทาอะไรคะ ถึงจะหายดำคะ ตอนนั้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์คะ

ต้องทาอะไรคะ ถึงจะหายดำ
10 ตอบกลับ

แม่ดีจังเลยท้องไม่แตกลายบ้านนี้ท้องแตกลายเหมือนกับแผนที่เลย😂ว่าจะไม่เกาแล้วแต่อดใจไม่ไหวเกาจนเป็นลายแตกเต็มเลย

หลังคลอดจะเริ่มจางเองค่ะแม่ ทาอะไรก็ไม่หายน๊า แต่ทาโลชั่นช่วยลดการแตกลายได้ค่ะ❤

เราคลอดเสร็จใช้ออยเช็ดออกเหมือนขี้ไคลเลยค่ะออกง่ายมาก

หลังคลอดแม่เอาสำลีซับออยเช็ดค่ะ จะออก ออกง่ายด้วยค่ะ 😂

ดำเกิน คลอดน้องอาจจะจางลงก็ได้น้ะค้ะแม่

ไม่หายค่ะ หลังคลอดจะจางไปเองค่ะแม่

คลอดเสร็จแระค่ะใช้เวลาเด๋วก็หายคะ

เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆ จางลงค่ะ

คลอดแล้วจะค่อยๆจางไปเองค่ะ

เดี๋ยวคลอดก็หายเองค่ะ