กำหนดคลอด12 มิถุนายน

ตกขาว ออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอโทษนะคะอาจไม่สุภาพ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์คะ

กำหนดคลอด12 มิถุนายน
10 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ท้องแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะพอมูกออกตอนเช้าคลอดเรยค่ะ

ของเราออกเหมือนกันคะเมื่อเช้า ตอนนี้คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

หาหมอด่วนค่ะ หรือเป็นมูกที่ปนขี้เถารึเปล่านะคะ

เหมือนจะเป็นมูกนะคะ หาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไม่แน่ใจหรือไม่สบายใจ พบหมอดีกว่าค่ะแบบนี้

มูกค่ะไม่ใช่ตกขาวใกล้คลอดแล้วค่ะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หาหมอดูนะคะสีน่ากลัวมาก

1y ago

ใช่ค่ะ ผิดปกติอาจจะติดเชื้อในช่องคลอด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ