สอบถามเรื่องคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามค่ะแม่ๆเราจำเป็นต้องตรวจคัดกรองดาว์นซินโดรมไหมคะแม่ท้อง 2 ค่ะ อายุ 25 รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจก็ดีนะคะ จะได้รู้ว่าลูกเราปกติดีหรือพิการ เราก็ผ่านมาแล้วคะ ตอนนั้นเจาะตรวจน้ำคร่ำเราอายุแค่23เอง 1เดือนรู้ผล รู้เพศลูกด้วย คะ มีความเสี่ยง 1:224 คน

จำเป็นค่ะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็จำเป็นมากๆ เพราะสมัยนี้คนอายุน้อยก็มีความเสี่ยงที่ลูกเป็นดาวน์ได้

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙇‍♀️