ตั้งท้องได้2เดือนกว่าแร้ว แต่ทำไหมมีเลือดจะแท้งไหมและปวดท้องมากเรยคร่าลองไปหาหมอดูหมอบอกว่าลูกตัวเล็กมากต้องทำไรทานไรคร่า จะเปนอันตรายไหม

ต้องการคำปรึกษา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะค่ะเรยไม่ได้คิดอะไรค่ะ ปจุบันน้องได้7เดือนละค่ะ

หลังจากมีเลือดออก หาหมอแล้วใช่ไหมคะ?