ต้องการคำปรึกษา

น้องอายุ1เดือน15วัน ทั้งกินนมแม่ก็ไม่ถ่ายนมผงก็ไม่ถ่ายควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3วันถ้าน้องงอแงเจอยายจับสวนเลยค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน19วัน ยังไม่ถ่ายมา4วันแล้ว น้องยังไม่งอแงก็เลยยังไม่ได้สวน ปล.ถามหมอแล้ว 3-5วันยังไม่ถ่ายสวนได้ นมแม่ล้วนๆ

5y ago

แต่ถ้าน้องไม่งอแงไม่ต้องสวนก็ได้นะคะ วันนี้ครบ5วัน ยายชวนน้องเบ่งเมื่อเช้าถ่ายออกมาล้นแพมเพิทเลยค่ะ