ต้องการคำปรึกษา และวิธีเตรียมตัว

พี่ๆคะคือหนูกำลังท้องอ่อนๆค่ะ หนูไม่เคยท้องเลย หนูต้องทำตัวยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้อง ทานยาบำรุง งดอาหารดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ บุหรี่ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในทุกๆ วัน ดูแล รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ดื่มน้ำเพิ่มจากปกติ อ่านเพิ่มเติมในแอปนี้ได้นะคะ มีบอก

2y ago

ไปหาหมอ และปรึกษาคุณหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

งดของดิบ หมักดอง แอลกอลฮอล์ รสหวานจัดคนท้องเป็นเบาหวานง่าย อย่ายกของหนัก อย่ายืนเดินนั่งเป็นเวลานาน ยาทุกอย่างทุกปรึกษาหมอ อ่านฉลากก่อนกินทุกครั้ง