รักษาหลังผ่าคลอด

ควรทำอย่างไร กับแผลหลังผ่า เรื่องอาหารการกิน ต้องฉีดเพื่อรักษาแผลในท้องไหม #แม่มือใหม่ ต้องการคำปรึกษา

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปทำอะไรกับมันค่ะ เดี๋ยวก็หายเอง แต่พยายามอย่ายกของหนัก หลังผ่าหมอไม่ห้ามกินอะไรค่ะ มีแค่ของหมัดดองและแอลกอฮอล์ที่ห้าม