ต้มหรือนึ่งขวดนมลูกดีคะสงสัยคะ.

ต้มหรือนึ่งดีคะพอดีเหนเขาขายที่นึ่งขวดนม..แต่เราใช้ต้มยุคะ..เรยสับสนว่านึ่งหรือต้ม..แบบไหนดีกว่ากันคะ..

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านจ้า บ้านไหนต้องการความสะดวก ก็นึ่ง บ้านไหนมีเวลาหน่อยก็ต้ม ฆ่าเชื้อได้เหมือนกันค่ะ ถ้าทำถูกวิธี