ต้มหรือนึ่งขวดนมลูกดีคะสงสัยคะ.

ต้มหรือนึ่งดีคะพอดีเหนเขาขายที่นึ่งขวดนม..แต่เราใช้ต้มยุคะ..เรยสับสนว่านึ่งหรือต้ม..แบบไหนดีกว่ากันคะ..

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้าเราใช้ต้มแล้วตากแดด แต่พอมีเครื่องนึ่งแบบอบแห้ง สบายหายห่วงไปเยอะเลยค่ะ เอาเวลาไปทำอย่สงอื่นได้เยอะเลย ล้างเสร็จใส่เครื่องนึ่งอบแห้ง 30 นาทีใช้งานได้เลย ไม่ต้องรอแห้ง ฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย ไม่ต้องรอต้มแล้วกลัวจะไหม้ด้วยค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านจ้า บ้านไหนต้องการความสะดวก ก็นึ่ง บ้านไหนมีเวลาหน่อยก็ต้ม ฆ่าเชื้อได้เหมือนกันค่ะ ถ้าทำถูกวิธี