ผ้าอ้อมกับกางเกงผ้าอ้อมซักได้ แบบไหนดีกว่ากันคะ?

พอดีเรากำลังเตรียมซื้อของค่ะเลยอยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่าควรซื้อแบบไหนดี

2 ตอบกลับ

หมายถึงผ้าอ้อมผืนสี่เหลี่ยมธรรมดาที่ใช้กันมาทุกรุ่นทุกบ้านกับกางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้(แพมเพิสแบบผ้าซักได้)ใช่ใหมคะ บ้านนี้มีกางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ไม่เคยหยิบใช้เลยสักครั้งเดียว ใช้แต่ผ้าอ้อมผ้าธรรมดากับแพมเพิสค่ะ

ใช้ควบคู่กันก็ดีค่ะ ช่วงกลางวันใส่ผ้าอ้อมธรรมดา กลางคืนนอนใส่แพมเพิร์ทค่ะ