แม่บ้านไหนผ่าคลอด37วีคบ้างค่่ะ

ต่าผ่าคลอดโรงบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายกีาบาทค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าผ่ามี 10,000+ แน่นอนค่ะแม่ แต่ละรพ.ไม่เหมือนกัน สำรองจ่ายก่อนแล้วเบิกย้อนหลังค่ะ

ส่วนใหญ่คุณหมอจะให้ผ่า 38 week ไปนะคะ ถ้าผ่าคลอด รพ รัฐ 10000++ ค่า ไม่รวมห้องพิเศษ

มีใครพอจะรุ้ไหมค่ะสิทธิ์ประกันสังคมม.33ค่ะ

แต่ละโรงบาลไม่เหมือนกันจ้าแม่