แม่บ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมัน+ผ่าไส้ติ่ง

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมัน+ผ่าไส้ติ่งออกที่เดียวบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ผ่าคลอด(บล๊อกหลัง) แต่คุณหมอแจ้งว่ายังไม่ทำหมันให้คะ ให้ลูกคนได้สัก 2-3 ขวบค่อยว่ากันคะ เพราะเพิ่งลูกคนแรกแต่เซ็นเอกสารเรียบร้อยแล้วเพราะแม่ย่าง 41 เลยขอทำหมันเลย คุณหมอเค้าเอาไส้ติ่งที่ตัดแล้วให้ดูด้วยคะให้ห้องผ่าตัดเลยว่าตัดแล้วน๊า 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ