สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนผ่าคลอด ให้น้องทานนมผงยีห้ออะไรกันบ้างค่ะ #ทีมพฤกษภาคม66 #ทีมผ่าคลอด #ทีมนมผง

1 ตอบกลับ

เค้าผ่าคลอด รพ เอกชน ให้นม เอส-26 สีม่วง สูตร1 มากินค่ะ น้องกินนมผง 100% เพราะแม่ติดเรียน เครียด นมเลยไม่ออก น้ำหนักดีค่ะ แรกเกิดอยู่ 2490 หรือ2590 เค้าก็จำไม่ได้ ตอนนี้ 2 เดือน 20 วัน น้ำหนัก 6830 ค่ะ แต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ บางคนถูกกับนมตัวนี้ค่ะ