ท้องลม ขูดมดลูกแล้วจ้านอน ร.พ

ต่อให้เข้มแข็งแค่ไหน...ก็ต้องเสียใจ??? ท้องลม2คนแล้วแต่เราไม่ยอมแพ้หรอก เมื่อร่างกายเข้มแข็ง เราจะท้องสู้ใหม่

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราท้องลมเหมือนกันเสียใจมากคราวนี้หมอเรยจับเราฝังยาคุม3ปีพอครบกำหนดเอาออกหมอบอกว่าต้องใช้เวลานานที่จะกับมาท้องอีกครั้งเราเรยลองไม่คุมลองปล่อยเล่นหลังจากที่ฝังมา3ปีปล่อยไม่ถึงเดือนท้องเรยค้ะตอนนี้ท้องได้38+3wแล้วค้ะสู้ๆ✌️✌️ค้ะดูแลตัวเองดีๆเด่วน้องก็กับมาเกิดใหม่ค้ะ

5y ago

จ้า

บ้านนี้ขอแนะนำนะคะ แม่ทานโฟลิคเตรียตัวก่อนตั้งครรภ์อีกครั้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า