ท้องลม

ต่อเนื่องจากคำถามที่แล้ว ไม่แน่ใจว่าท้องจริงหรือท้องลมกันแน่ ...คือพี่ที่รู้จักว่าเราจะเป็นท้องลม เพราะท้องโตกว่าคนที่มีอายุครรภ์แรก พี่เขาเลยทักเรามาว่าท้องลมหรือเปล่า คือแบบ..เราก็ยังไม่ไปตรวจที่ ร.พ ให้แน่ชัดด้วยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลใจแนะนำไปให้คุณหมอเชคดีกว่านะคะ