ทีมแม่ๆเดือนกันยามาแชร์ประสบการณ์กำลังจะคลอดกัน

ต่อนนี้38+6มีมูกเลือดไหลออกมาแต่ก็ไม่ปวดท้องรุนแรงปวดเป็นพักๆ1-2นาก็หายแต่ปวดขาข้างช่ายมากๆลูกในท้องขยับตัวแรงมากต่อนนี้ส่วนมากจะขยับตัวที่ด้านช้ายมากที่สุดแต่อาการเจ็บก็ไม่แรงแม่ๆคิดว่าไงเม้นแนะนำได้นะแต่ในความคิดของแม่คิดว่าน่าจะไม่เกินวันสองวันนี้แน้เลย🙂

ทีมแม่ๆเดือนกันยามาแชร์ประสบการณ์กำลังจะคลอดกัน
2 ตอบกลับ

ปวดทั้งวันมั้ยแม่ บ้านนี้ปวดทุก15-20นาทีมีมูกเลือดออก ว่าจะไปหาหมอดู38+6เท่ากัน

4y ago

ไปเลยค่ะมันจะปวดแรงนานขึ้นจากปวดประมาณ30วิก็เริ่มเป็นนาทีและความถี่ของการปวดก็เช่นกันจะถี่ขึ้นเรื่อยๆๆ

หาหมอค่ะ