ต่อนนี้32สัปดาแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกได้แค่โล4ค่ะปกติมั้ยค่ะ

หมอบอกว่าปกติทุกอย่างแค่น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องคุมน้ำตาล เพราะเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ส่วนมากเน้น ไข่ต้มเช้าละ2ฟอง นม กล้วยหอมบ้าง กล้วยน้ำว้าบ้าง งดแป้ง ตอนนี้ 32+5 น้ำหนักน้อง1761 หมอบอก ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ตามเกณฑ์ จร้า

เน้นทานกล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม ค่ะแม่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้ค่ะ