38+1ปากมดลูก

38+1ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วอีกนานไมค่ะกลัวจะคลอด

9 ตอบกลับ

38+2 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน 3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่มีมูกเลือดกับหน่องๆท้องเจ็บท้องจี๊ดๆบ้างบางครั้ง

9mo ago

อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ😅

ท้องแรกใช้เวลานานนะค้ะ เราเองนอนยุ รพ 2 คืน ทรมานมากค่ะ สู้ๆนะคะ เดียวก้ได้เจอหน้าเบบี้แร่ว

จากประสบการณ์ ท้องแรกของเรา 3ชั่วโมงคลอดค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ ยังไงก้เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

ใกล้แล้วคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าเบ๋บี๋นะคะ

บ้านนี้เปิด2เซนตกเย็นมาคลอดเลยคะ

จากประสบการณ์ของเรา 3วันคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หญิงหรือชาย 🥰🥰👶👶👧👧

สู้ๆ ค่ะแม่