ออกจากโรงบาลแล้วค้าบบ

ต่อจากที่เราบอกน้องสายสะดือพันคอ ตอนนี้น้องปลอดภัยแข้งแรงดีแล้วนะค่ะ เพศชาย นน.3205กรัม???

ออกจากโรงบาลแล้วค้าบบ
38 ตอบกลับ

แม่รู้ได้ยังไงคะว่าสายสะดือพันคอน้อง แล้วได้คลอดตอนกี่วีคคะ

5y ago

คลอด40+2ค่ะ

คุณเเม่ไปหาหมอทันใช่ไหมค้ะ น้องถึงได้ปลอดภัย

5y ago

ก้ไปตอนปวดท้องคลอดปรกตินี่แหละค่ะ เปนเพราะพยาบาลไม่ซาวดูน้องก่อนคลอด แต่ดีที่น้องปลอดภัยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆนะคะ

น่ารักมากเลยค่า.. โตไวๆแข็งแรงนะค๊า..

รู้ได้ยังวัยคะว่าสายสะดื้อพันคอล๊ก

5y ago

พยาบาลบอกค่ะ ตอนนั้นเรารับรุ้น้ำตาไหลหน้าลุกไม่ได้เห้นเลย เราม่มีแรงหลับยาวปัยเรยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​จมูก​โด่งดีจริง​

ดีใจด้วยจ้าแม่น้องน่ารักมากเลย

น่ารักน่าชังเก่งมากคับคนเก่ง

จมูกโด่งมากค่ะแม่​ 😊😊

น่ารัก น่าชังมากจ้า