เเตกเเล้วจ้าา❤

39+2. หลังจากที่รอคอยมานาน หนัก3205กรัม คลอด12:15น. กำหนด25เเตก20มกราา

เเตกเเล้วจ้าา❤
45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 26 นี้ค่ะ แต่ท้องยังไม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลยค่ะ แต่ปวดตรงจิมิมาหลายวันแล้ว กลัวคลอดเองไม่ได้จังค่ะ คุณแม่มีอาการปวดเหมือนกันมั้ยคะ

3y ago

ช่วงก่อนคลอดน้อง2-3วันรู้สึกหน่วงจิมิมากเลยค่ะเดินก็ต้องเเหวกขาเดิน คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะคลอดไม่ได้ ปากมดลูกเปิดประมาน8เซนลมเบ่งจะมาทันทีเลยค่ะ

ก่อนคลอดน้องแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ บ้านนี้39+3เงียบมากค่ะ มีความปวดเสียวลงจิ๊มิ๊เวลาเดินแค่นี้เองค่ะรอคอยทุกวัน

3y ago

อย่ากังวลนะคะเเม่ สู้ๆค่ะ✌

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด27มค รอลุ้นทุกวันเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว^^ มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีเจ็บจริงสักที

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25มกราเหมือนกันเลยคะ เงียบอยู่เลย แต่ก็ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด25เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแย่แร้วจร้า😅😅😅

29 มกรา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ลุ้นๆอยู่ว่าจะคลอดวันไหน ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็กำหนด25 ยังมีแค่อาการเจ็บท้องเตือนอยู่เลยค่ะ 🙂

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่💓✌

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 25 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแย่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 💕💕 บ้านนี้กำหนด 26 มกราคม ยังไม่มีทีท่าจะออกเลย ☺☺