มีแม่ๆๆบ้านไหนพาลูกไปตรวจหูไม่ผ่านบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ25วันค่ะ รึน้องยังเล็กเกินไปค่ะเลยไม่ผ่านค่ะหมอเลยให้ยามาหยอดหูค่ะ ขอคำปรึกษาให้ใจชื้นขึ้นมานิดนึงได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาง รพ.ตรวจตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะแม่ น้องก็ได้ยินปกตินะคะ