รบกวนสอบถาม

แม่บ้านไหนน้องคอเป็นแบบนี้บ้างคะ ใช้อะไรทารักษากันคะ ตอนนี้น้องอายุ20 วันค่ะ

รบกวนสอบถาม
7 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังให้นม ใช้บีแพนเทนทาหลังอาบน้ำ หรืิอทาหลังเช็ดทำความสะอาดค่ะ และงดใข้แป้งนะคะ

ระวังเวลาให้นม อย่าให้นมไหลลงไปที่คอนะคะ ถ้าโดนก็รีบเช็ดให้แห้งจ้า

หลังอาบน้ำเช็ดตัวไห้เเห้งงดทาเเป้ง ไช้บีเเพนเทน หรืออีเซอร่าค่ะ

หลังอาบน้ำให้น้องเช็ดให้แห้งนะคะ ทาบีเพนเทนคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

บีเพนเทน ครีมอีเซอร่า ประมาณนี้ค่ะ งดทาแป้ง

หาหมอด่วนจ้า

บีเพนเทน