เด็กกี่เดือนถึงจะเล่นน้ำทะเลได้

สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีว่าที่บ้านรวมตัวกันจะไปนั่งทานข้าวกันที่ร้านอาหารริมหาดทราย ซึ่งมีน้ำทะเลให้เล่น เราสามารถให้ลูกเอาเท้าจุ่มน้ำทะเลได้ไหมคะหรือว่าไม่ควร ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 10 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเค่จุ่มๆให้เค้าพอรู้สึก ละถ่ายรูปเก็บไว้