ลูกสาว

ตุลา บ้านไหนได้ลูก สาว หรือลูกชาย คะ บ้านนี้ เดือนที่แล้วหมอบอกชาย70% มาวันนี้ หมอบอกหญิง100%นะแม่?

ลูกสาว
28 ตอบกลับ

หญิงค่ะแม่ ถ้าชายจะมีจู๋น้อยแบบนี้คร่าาา

4y ago

ยินดีด้วยจร้า😍

บ้านนี้23ตุลาแต่หมอเลื่อนเปน16กันยาจ้า

4y ago

ตื่นเต้นๆ ❤

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week.ค่ะ หมอบอก ผญ.90% ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคร้า😍

บ้านนี้ 21 ตุลา หมอบอกหน้าจะชาย ค่ะ

4y ago

จ้า

19 W 5 D หมอบอกชาย100%จ้า. กำหนดคลอด27 ต.ค.

4y ago

พร้อมกันเลยคะเเต่หมอยังบอกเพศได้ไม่เลยคะ

บ้านนี้22วิคหมอบอกได้ชายจร้า

4y ago

ยินด้ด้วยจร้า😍

กลีบชัดเชียวแม่ น่าจะหญิงนะคะ

4y ago

หมอบอกหญิง100%ค่ะแม่ 😍 ไปซื้อของ ตั้งชื่อรอเลย😆

19+2 ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ❤️

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่❤

😲😲 เดือนที่แล้วหนีบเก่ง 😂😂

4y ago

ขำพ่อบ้านเลยค่ะ ถ้าแบบนี้ 😂😂

3ตุลา สาวน้อยเหมือนกันค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ 😍