ใกล้ถึงวันคลอด

ตื่นเต้นมากค่ะ ใกล้ถึงวันคลอดแล้ว อยากทราบประสบการณ์คลอดของคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ชิลล์มากค่ะของเรา เจ็บท้องตี3.40 ถึงรพ. ตี4.15. ตรวจปากมดลูกเปิดครบแล้วหมอพาเข้าห้องคลอด คลอดเลยค่ะ คลอดเสร็จตี4.45 เจ็บท้องแค่แปปเดียวเองค่ะ

5y ago

รู้สึกสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ