ทีมมิถุนารายงานตัวค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอน้องแล้วไปซาวเหนหน้าแค่ครึ่งเดียวสายสะดือบังหน้าลูกสาวแม่ขี้อาย?

ทีมมิถุนารายงานตัวค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอน้องแล้วไปซาวเหนหน้าแค่ครึ่งเดียวสายสะดือบังหน้าลูกสาวแม่ขี้อาย แก้มยุ้ยมาเชียว จมูกชัดมากลูกแม่ ?

ทีมมิถุนารายงานตัวค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอน้องแล้วไปซาวเหนหน้าแค่ครึ่งเดียวสายสะดือบังหน้าลูกสาวแม่ขี้อาย?
33 ตอบกลับ

มิ.ย เหมือนกันค่ะ ไปซาว4มิติ ลูกสาวนอนคว่ำหน้าไม่ให้เห็นหน้าเห็นแต่ก้นกับหลัง ปลุกยังไงก็ไม่ตื่นสุดท้ายได้เห็นหน้าครึ่งนึงกับเท้าที่ยาว55 สงสัยอายหมอ หมอหล่อ

ไม่ต่างจากแม่บ้านนี้คะ​ ไปซาวด์​แต่ละรอบกะจะได้เห็นหน้าลูกเต็มๆ​ ฮ่าๆ​ ทั้งมือ​ทั้งอะไรต่อมิอะไรปิดบังหน้าลูกหมด​ อดเห็นหน้าลูกทุกรอบคะ​แม่​ 😅😅

บ้านนี้ไปซาวแบบ4มิติมา น้องไม่ยอมให้เห้นน่าค่ะ สายรกบังด้วย ป้าหมอเอามือเจย่ายังไงก้ไม่ยอมไห้เห้นค่ะ

1มิ.ย.จ้า ลูกชาย หนัก2,663g บ้านนี้เอามือบัง ลุงหมอต้องเขย่าช่วย

24มิถุนา ลูกสาวคนแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล ปนกันไปหมดเลยค่ะ

กำหนด3มิ.ย.ค่ะอยากเห็นหน้าแล้วนับวันรอดิ้นเก่งทุกวันค่ะ

4 มิ.ย.จ้าา ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้

10 มิย ค่ะ ลูกสาวนอนกอด อก อย่างเดียว

บ้านนี้26.มิ.ย อยากเห็นหน้ามากๆเลยคะ

23มิถุนาคะ น้องไม่เคยให้ดูหน้าเลยย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ