แบบนี้คือ..? ตื่นเต้นมากค่ะ

อยากทราบผลว่าท้องหรือไม่ท้องคะ

แบบนี้คือ..? ตื่นเต้นมากค่ะ
56 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ​ ลองดูสัก1อาทิตย์และตรวจอีกที​ ถ้าไม่แน่ใจลองให้คุณหมอตรวจก็ได้ค่ะ

ท้องจ้าาา ทีนี้ก็ต้องไปหาหมอฝากครรภ์ ดูว่าท้องในมดลูกมั้ยคะ หรือท้องนอกมดลูก

ถ้าเห็น 2 ขีด จะสีเข้ม หรือสีจาง ก็ท้องค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจ ไปหาหมอตรวจได้เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

ดีใจด้วยคะ ท้อง ล้าน% รักษาสุขภาพนะคะ ของเราก็เจอแบบนี้ จางกว่านี้ด้วยคะ

ขอบคุณทุกความเห็นและส่งต่อกำลังใจดีๆนะคะ 💓💓

ท้องค่ะ กำลังจะได้เป็นคุณเเม่แล้วนะคะ

นึกว่าทราบแล้ว ถึงบอกว่าตื่นเต้นค่ะ

ตัวอย่างข้างกล่องไม่มีบอกหรือ?

4y ago

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ 💓💓

ยินดีด้วยจ้าาว่าที่คุณแม่😊😊🎉🎉

ท้องแน่นอนค่ะ ฝากครรภ์ได้เลย