เตรียมซักผ้าเด็กถ้าใช้ผงซักฟอกทั่วไปจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแล้ว ก็เลยเตรียมซักผ้าของลูก จำเป็นต้องใช้น้ำยาซักผ้าเด็กไหมค่ะ รึว่าผงซักฟอกธรรมดาทั่วไปก็ได้ เด็กจะเกิดอาการแพ้รึป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเท่านั้นค่ะ แรกเกิดผิวน้องบอบบางมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ