อีก12วันคุณหมอนัดผ่าคลอดเเล้ว มีเเม่ๆบ้านไหนคลอด25กุมภาวันเดียวกันบ้างคะ

ตื่นเต้นกันมั้ยคะ

อีก12วันคุณหมอนัดผ่าคลอดเเล้ว มีเเม่ๆบ้านไหนคลอด25กุมภาวันเดียวกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ท้องโตมากแม่.

5y ago

เดินเเทบไม่ไหวเเล้วค่ะเเม่ พรุ่งนี้ทำงานวันสุดท้ายเเล้วก้ลาคลอดเลยค่ะ.