พอดีท้อง25+1สัปดาห์ จะเดินทางไปอังกฤษไปรอคลอดใช้เวลา12ชม.ในการบินจะสามารถบินได้มั้ยคะ บินสายการบินอะไรได้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บินได้ค่ะ แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์ว่าสามารถนั่งเครื่องได้ และส่วนใหญ่ทางสายการบินก็จะให้เราเซ็นเอกสารถ้าจำไม่ผิดในเอกสารจะมีเนื้อหาประมานว่าเราต้องยอมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเองทุกอย่าง เรียกร้องอะไรไม่ได้ ถ้าเกิดมีเหตุฉุกเฉินขึ้นต้องรับความเสี่ยงเองหรือก็คือเค้าไม่คุ้มครองเด็กในท้องอะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ