36+3 weeks ทีมเม.ย คะ

ตื่นเต้น อยากเจอหน้าลูกแล้ว ใครทีมเม.ย.บ้างคะ โชว์ท้องกันหน่อยจ้า ตอนนี้เจ็บร้าวที่เชิงกราน พลิกตัวทรมานมากคะ

36+3 weeks ทีมเม.ย คะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคท้องใหญ่มาก น้ำหนักน้อง3.2 เวลาพลิกตัวทรมานมากๆกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ต้องนอนตอนกลางว้น ปวดเชิงกรานปวดขา เพื่อลูกไม่ไหวก็ต้องไหวคะ

5y ago

สู้ๆจ้า อาการเดียวกันเลยคะแม่

37+6w 5 เมษา​ ​ นอนค่อนข้างลำบากตอนกลางคืน ​ มืเจ็บเตือนค่อนข้างถี่ขึ้น แต่ก็ยังเงียบอยู่ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

5y ago

ลุ้นเหมือนกันเลยคะ

ทีมเมษาจ้า 36+6 อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ถ้าแตกตอนนี้แอบหวั่นๆกะโควิด😂😂

5y ago

กลัวโควิคเหมือนกันคะ

บ้านนี้เมษาเหมือนกัน36+5ปวดร้าวเหมือนปวด ปจด คิดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้ 36+4 นอนพลิกตัวทั้งคืนเลยค่ะ มีปวดหลังทั้งวัน อยากแตกแล้วค่ะ

17เมษาค่ะ ตอนนี้ปวดท้องถี่มากไม่รู้จะอยู่ถึงกำหนดหรือป่าวค่ะ

24เมษาจ้าา บ้านนี้นอนไม่ได้เลยค่ะท้องแข็งทั้งคืนทรมานมากก

36w กำหนด21เมษา เจ็บท้องปั้นบ่อยๆไม่รู้จะพ้นเดือนนี้มั้ย🙂

กำหนด 5 เมษา แต่แตกแล้วจ้า ตั้งแต่ 15 มีนาคม 37 weeks เต็มพอดี

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆนะคะ แม่ซื้อกระดานแบบนี้มาจากที่ไหนคะ

5y ago

แม่พิมว่ายังไงคะ