แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิ.ย.บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดผ่า 17 มิ.ย.คะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดหลังมากค่ะปวดทรมาน

1 ตอบกลับ

นวดเบาๆแบบผ่อนคลายดูไหมคะแม่ ไม่ต้องถึงกับจับเส้นค่ะ บ้านนี้12มิ.ย. ตอนนี้อยู่ดีดีอาการปวดหลังก็หายค่ะ ไม่ได้นวดอะไรเลย แบบว่าอยู่ดีดีก็หายจนตกใจ แต่มีอาการเจ็บจิมิมากกว่าเดิมค่ะ