36+3 weeks ทีมเม.ย คะ

ตื่นเต้น อยากเจอหน้าลูกแล้ว ใครทีมเม.ย.บ้างคะ โชว์ท้องกันหน่อยจ้า ตอนนี้เจ็บร้าวที่เชิงกราน พลิกตัวทรมานมากคะ

36+3 weeks ทีมเม.ย คะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8เมษา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่🤣

35 สัปดาห์ กำหนด 24 เมษายน อยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่า

35+4w เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆแล้วคะ นอนพลิกตัวลำบากมาก

36+2 เริ่มเจ็บร้าวที่เชิงกรานเหมือนกันค่ะ กำหนด17เมษา

5y ago

สู้ๆจ้าแม่

17เมษา 36week1d พลิกตัวนอนตะแคงลำบากมาก หายใจลำบาก

5y ago

สู้ๆจ้าแม่

เป็นเหมือนกันเลยจ้า กำหนดคลอด 5/4/63 จ้า

37+6w ยังปกติไม่มีอาการอะไรเลยจร้า

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

นับถอยหลังไปด้วยกันค่ะ ทีมเมษา

ใกล้แล้วค่ะ ท้องสวยจังเลยค่ะ