ลูกตอดตอนกี่วีคคะ

ตื่นมาแล้วนอนเขี่ยโทรศัพท์เล่นสักพัก (นอนหงาย) แล้วรู้สึกตุ๊บๆในท้อง คิดว่าก้แต่หัวใจเราเต้น แต่พอจับดู ตอดมือเราเบาๆ เราก้ว่าเราคิดไปเอง เพราะพึ่ง 13+5 วีค แม่ๆบ้านอื่นลูกตอดกันกี่วีคคะ บ้านนี้สงสัยว่าคิดไปเองรึป่าว

35 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 12w ตุ๊บๆๆๆ จนตอนนี้ 18w ชัดเจนแล้วว่าดิ้น และถีบแล้ว ไวมากค่ะ เขาของหน้าท้องบางจะรู้สึกไว ^^

18 wตอดค่ะ 21wดิ้น ตอน13w เคยรู้สึกเหมือนกันคุณหมอบอกอาจจะลำไส้เคลื่อนตัวค่ะเพราะมดลูกเราขยายขึ้น

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งเเต่ 12 วีคค่ะ พอ 17 วีค เริ่มก้าวร้าว ชอบหรือไม่ชอบอะไรทุบเอาทุบเอา 555555555

12-13 วีคเริ่มตอดแล้วเหมือนกันจ้า แรงขึ้นถี่ขึ้นเรื่อยไป จนตอนนี้ 22 วีค ดิ้นเก่งมากๆค่ะลูกสาว

ของบ้านนี้พึ่งมาตอดตอนเข้าวีคที่14ค้ะ ตอนนี้เข้าวีคที่15แล้ว ตอดเก่งกว่าเดิม

13w ยังไม่รู้สึกเลยคะ หรือหน้าท้องหนา เลยไม่รู้สึกคะ

บ้านนี้ลุกเริ่มดิ้น ตอน16w คะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 8 w รู้สึก ตุ๊บๆ ที่ท้อง แล้วค่ะ

5y ago

❤️ หมอบอกหน้าท้องไม่หนา รู้สึกได้เร็วค่ะ ❤️ โมเมนต์ความสุขเวลาลูกตุ๊บๆ 😁

18 วีคค่ะ 20 วีคตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

รอโมเม้นนี้ค่ะพึ่ง8+6วีคเอง