ลูกตอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ลูกตอดตอนกี่วีคคะ ความรู้สึกเป็นแบบไหน เราท้องแรก ตอนนี้19วีค2วัน รู้สึกตุ๊บๆที่ท้องนานๆทีแต่ยังไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไช่แล้วค่ะคุณแม่บ้านนี้ตอน18-19วีด ตอดเหมือนปลาตอดอะค่ะ ตอนนี้คลอดได้3เดือนกว่าละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มเข้า19วีค เริ่มมีความรู้สึกแล้วค่ะ😊😊