สอบถามหน่อยค่ะท้องแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตื่นมาเจอวันนี้ จู่ๆสะดือหลุ่มลงไป และยังเป็นวงคล่ำๆ ปกติสะดือจะนูนขึ้นมา แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะท้องแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะแล้วแต่ท้องค่ะบ้างคนนูนบ้างคนเรียบไปกับท้องคะ😍