ขอถามหน่อยค่ะ

เรากินของเปรี้ยวบ่อยนะแต่ไม่ค่อยถ่ายเลย 2-3วันถึงถ่ายรึไม่ก็นานๆที แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราสั่งตัวนี้มากิน 14 วัน และทานผลไม้เนื้อนิ่มเล่นแก้วมังกร มะละกอสุก จากคนท้องผูกมากๆ ขับถ่ายสันเว้นวัน มาเป็นทุกวัน ดีมากเลยค่ะ