เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

อยู่ๆเท้าเราก็กดแล้วบุ๋ม ขาก็บุ๋ม แต่วัดความดันปกติ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือเรานั่งห้อยขานาน

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม
1 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นตอนท้องแก่ คิดว่าครรภ์เป็นพิษแล้วค่ะตอนนั้น แต่ถามหมอหมอก็ว่าปกติของคนใกล้คลอด คุณแม่ไม่สบายใจลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูได้นะคะ