ท้อง35w+3ปวดท้องด้านขวาด้านล่างเจ็บจิมิ

ปวดท้องด้านขวาตรงด้านล่างนอนก็ปวดนั่งก็ปวดเจ็บจี๊ดตรงจิมิ #แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คาดว่าเป็นศีรษะลูกค่ะพร้อมคลอดแล้ว ลองเอามือตลกดูได้นะคะ ลองลูบดู แต่อย่ากด บีบ หรือทำให้ช่วงล่างบีบนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองลูบดูเพราะเวลาน้องดิ้นจะเจ็บมากเจ็บแต่ด้านขวา