การตั้งครรภ์

8w2Dแล้วค่ะ ท้องแบนมาก แบนแบบไมมีอะไรกั้น ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินน้อยอยุ่แล้ว มันจะมีอาการพะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง คนเป็นแม่เลิกกังวลไม่ได้ 😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

แบนปกติค่ะ 😀

4y ago

ทำฟัน รอหายปวด และหาหมอช่วงไตรมาสสอง ดีขึ้นไวๆ นะคะ 😊