1ขวบ9เดือน ลูกชาย

ตื่นนอนตอนเช้าตอนบ่าย ชอบร้องไห้งอแง เกิดจากอะไรโอ๋ก็ไม่หยุด งงมากไม่เคยเป็นเลยคะ

3 ตอบกลับ

นอนไม่เต็มอิ่มรึป่าวคะ บ้านนี้ก้เป็นคะ และก้เข้าช่วงวัยทอง 2 ขวบด้วย ไม่ต้องโอ๋คะ เดี่ยวเค้าเคยตัว พูดสื่อสารกับน้องเอาคะ

สงสัยจะใกล้วัยทอง 2 ขวบค่ะแม่

4y ago

ลองดูหัวข้อ มีเดีย ในแอปนี้ดูนะคะ 😉

ใกล้วัยทองค่ะแม่