ลูกชาย1ขวบ1เดือน ยังทานอาหารเละๆอยู่เลย ลูกใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ พยายามหาของที่หยาบขึ้นทีละนิด ฝึกให้ลูกทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเพราะเค้าไม่ยอมกินข้าวเม็ดเลย