แตกแร้วจร้า💕💕

37+2น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง โดนยาเร่งเจ็บสุดๆ+ทำหมันเลย 13/07/2563 17.08น. 3,060ครับ

แตกแร้วจร้า💕💕
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+5 อยากคลอดจะแย่อยู่แล้ว แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดแล้วมากๆ

คลอดเอง แล้วผ่าทำหมันหรอคะแม่เจ็บไหมคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้37+6อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊

ยินดีด้วยค่ะ ❤

ยินดีด้วยค่ะ