ติดโควิดตอน 36+6 จะเป็นอะไรกับลูกมั้ย ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยจ้า

ขอบคุณจ้าา

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าเเม่ เป็นหนักหรือป่าวคะ ของเราพึ่งหายไปค่ะเป็นอาการหนักอยู่ 3 วัน เเล้วก้ค่อยหายดีขึ้น เเต่เสมหะเสลดหายยากต้องจิบน้ำอุ่นบ่อยๆทุกวัน ลองโทรปรึกษาทางรพ.ก้ได้ค่ะ

2y ago

พึ่งไปรับยาที่โรงพยาบาลมา ตอนนี้เเค่น้ำมูกแล้วก็เสลดค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วกลัวเหมือกันค่ะ🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️