ติดโควิดตอน35week6dayจำเป็นต้องไปหาหมอไหม แล้วจะอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ

ติดโควิด จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

ติดโควิดตอน35week6dayจำเป็นต้องไปหาหมอไหม แล้วจะอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอัตรากับเด็ก เเต่คุณเเม่ต้องไปหาหมอค่ะ เพื่อให้หมอจัดยาละตรวจตามอาการให้ค่ะ เอาสมุดชมพูไปเเล้วแจ้งว่าท้องด้วยค่ะ